Til hamingju Ísland!

08.12.2006
Nú er nýr vefur Náttúrufræðistofnunar Íslands orðinn opinber. Við kveðjum nú gamla útlitið á NÍ vefnum og væntum þess að nýi vefurinn megi verða lifandi tenging milli stofnunarinnar og þeirra sem þyrstir í fróðleik og fréttir úr náttúru Íslands. Nýi NÍ-vefurinn hefur verið í smíðum um nokkra hríð. Hann er ekki fullmótaður og mun væntanlega taka nokkrum breytingum á næstu vikum. Vefir á borð við þennan eru heldur aldrei fullmótaðir. Þeir eru í stöðugri endurnýjun og taka sífelldum breytingum. Vefur Náttúrufræðistofnunar Íslands á að vera lifandi, fróðlegur og skemmtilegur; rétt eins og stofnunin sjálf.

Á næstu dögum, vikum og mánuðum verður unnið að áframhaldandi uppbyggingu þessarar heimasíðu Náttúrufræðistofnunar Íslands. Síðunni er skipt upp í 6 meginstoðir sem samanstanda af forsíðu með aðgengilegum upplýsingum um fréttir sem tengjast stofnuninni, starfsmönnum hennar, dagskrá Hrafnaþings og fróðleiksmolum. Undir liðnum Stofnunin er að finna upplýsingar um deildaskiptingu, skipulag og helstu verkefni ásamt fleiru. Undir flipanum Miðlun og þjónusta má finna margvíslegar upplýsingar um útgáfu, bókasafn, söfn og fleira. Á fagsviðum grasafræði, dýrafræði og jarðfræði eru allar upplýsingar um rannsóknir og helstu svið þeirra, fræðimenn og verksvið þeirra auk margvíslegra upplýsinga um gróður, dýralíf og jarðfræði á Íslandi. Njótið vel.