Hrafnaþing á Hlemmi 2008-2009

23.10.2008

Fyrsta erindi vetrarins á Hrafnaþingi Náttúrufræðistofnunar Íslands verður flutt miðvikudaginn 29. október. Borgþór Magnússon, plöntuvistfræðingur NÍ, ríður á vaðið með erindið „Fýllinn í Rangárvallasýslu: útbreiðsla og saga“. Hægt er að nálgast dagskrá vetrarins á vef stofnunarinnar.

Verið velkomin á Hrafnaþing!

Hrafnaþing er heiti á fræðsluerindum Náttúrufræðistofnunar og er þetta í sjöunda sinn sem það er haldið. Hrafnaþingið verður með svipuðu móti og áður, en erindi verða flutt að jafnaði annan hvern miðvikudag frá kl. 12:15–13:00. Athygli er vakin á breyttum heimkynnum Hrafnaþings, en erindin verða nú haldin í sal söngskólans Domus Vox að Laugavegi 116, 2. hæð (sjá kort).

Á dagskrá vetrarins verða 13 áhugaverð fræðsluerindi um margvíslegar rannsóknir og athuganir innan ýmissa greina náttúrufræðinnar. Erindin eru öllum opin.

Dagskrá Hrafnaþings 2008-2009

Fyrsta erindi Hrafnaþings